Top 5 công ty hút bể phốt tại Hà Tĩnh

Từ Khóa: / / / /

Hà Tĩnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn chịu ảnh hưởng của khí hậu chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Nam, với đặc trưng khí hậu nhiệt đới điển hình của miền Nam và có một mùa đông giá lạnh của miền Bắc; nên thời tiết, khí hậu rất khắc nghiệt. Hàng năm, Hà Tĩnh có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa hè

Tình trạng sử dụng bể phốt hiện nay

Hiện nay tình trạng tắc nghẽn bể phốt thường xuyên xảy ra, với các hộ gia đình, hay các chung cư, văn phòng. Nhất là ở thành phố Hà Tĩnh, thì tình trạng này đang ở mức báo động. Bởi hiện nay thiết kế bể phốt chứa chất thải nhà vệ sinh, do các đơn vị thi công chưa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Hay do các vật thể vô tình hay cố ý của người lớn hay trẻ nhỏ, cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Vì vậy việc tìm đến một công ty hút bể phốt uy tín là điều rất cần thiết. Bạn đang ở TP Hà Tĩnh? Bạn muốn tìm một dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng mà chưa biết địa chỉ nào? Hôm nay hãy cùng Khampha.news tìm hiểu ngay top 5 các công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Tĩnh.

TOP 1: Dịch vụ hút hầm cầu Tiến Đạt Hà Tĩnh

1 Công ty Hút Hầm Cầu Tiến Đạt
Địa chỉ: 02 Hồ Phi Chấn, Tp Hà Tĩnh.
Điện Thoại: 02393.884.888
Website: https://moitruongtiendat.com

Tiến Đạt Là đơn vị dẫ đầu về lĩnh vực như hút bể phốt hà tĩnh, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga…, Dịch vụ vệ sinh Tiến Đạt luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp. Và từ khi thành lập, Dịch vụ vệ sinh Hà Tĩnh không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng , luôn nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý Khách hàng

TOP 2: Công ty Môi Trường Đô Thị Hùng Hoa

2 Công ty Môi Trường Đô Thị Hùng Hoa
Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Ái Quốc, bắc Hồng, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0917 080 789 – gặp anh Hùng.
Website: https://huthamcauhatinh.vn

Môi Trường Đô Thị Hùng Hoa là Công ty thông hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp giảm giá sốc cho khách hàng đăng ký trực tuyến hôm nay. Dịch vụ chuyên Hút Bể Phốt, Bồn Cầu, Cống Ngầm, Nhà Vệ Sinh tại Hà Tĩnh. Cam kết không vừa ý hoàn lại tiền ngay. Thông tắc cống không vừa ý hoàn lại tiền ngay, thợ giỏi gọi đến ngay 15 Phút. Báo giá cạnh tranh, hỗ trợ miễn phí. Công ty Môi Trường Đô Thị Hùng Hoa triển khai có hóa đơn đỏ bao gồm cả doanh nghiệp nhà nước.

TOP 3: Công ty DV Xử lý chất Thải Thiện Tâm

3 Công ty DV Xử lý chất Thải Thiện Tâm
Địa chỉ: 63 Nguyễn Du, Tp Hà Tĩnh
Hotline: 0968 292 888
Website: https://hutbephothatinh.com

Công ty DV Xử lý chất Thải Thiện Tâm chuyên cung cấp dịch vụ Hút Hầm Cầu tại Hà Tĩnh giá rẻ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình gọi ngay 0968.292.888 để được hỗ trợ nhanh nhất Hà Tĩnh.
Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực Hút Hầm Cầu hơn 10 năm vơi nhiều kinh nghiệm

Sau 15 phút, dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh kỹ thuật viên sẽ đến nhà và khảo sát bể phốt nhà bạn. Cùng với khách hàng thống nhất phương án xử lý. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành hút hầm vệ sinh bằng xe hút chuyên dụng. Sau khi tiến hành xong, khách hàng nghiệm thu. Nếu thấy hài lòng thì mới tiến hành thanh toán.

TOP 4: Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Hà Tĩnh

4 Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải
Điện Thoại: 0933.151.844 
Website: https://huthamcauhatinhgiare.com

MTV Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh giá rẻ nhất trong nhiều năm qua. Số lượng xe hút bể phốt lên đến 18 chiếc, đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu lên tới 50 người. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình vì niềm tin của người dân Hà Tĩnh.

Chỉ sau một thời gian ngắn các nhân viên của công ty sẽ có mặt kịp thời để xử lý các vấn đề của Quý khách hàng. Quý khách xin hãy liên hệ theo số điện thoại sau: 0933.151.844 – 0946 557 999. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh giá rẻ nhất. Chất lượng tốt nhất và luôn đảm bảo vệ sinh môi trường.

TOP 5: Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Tĩnh

5 Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Tĩnh
Trụ sở chính: Số nhà 07, Đường Dương Trí Trạch, Tp Hà Tĩnh
Điện thoại: 0945 050 456
Website: https://thongtacboncauhatinh.com

Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh giá rẻ. Đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Nghệ An & Hà Tĩnh với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, máy móc và xe hút hiện đại

Quy trình hút bể phốt của công ty

  • Quý khách hàng gọi điện thoại đến công ty chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ
  • Tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu qua điện thoại hoặc email, hay hoặc quý khách hàng xuống trực tiếp văn phòng
  • Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh cho nhân viên xuống khảo sát tình trạng cho quý khách hàng
  • tư vấn và đưa ra quy trình thực hiện tối ưu chi phí
  • Báo giá cho khách hàng
  • Khách hàng đồng ý giá cả thì chúng tôi xắp xếp xe và nhân viên tiến hành thi công
  • Làm xong dọn dẹp sạch sẽ tra lại mặt bằng như ban đầu
  • Viết giấy bảo hành phiếu thu cho quý khách

Hút bể phốt là dịch vụ không còn mới trên thị trường nhưng vẫn được đông người cần đến mỗi khi nhà bị tắc bồn cầu bể phốt hoặc đường ống nước thải bị gián đoạn, không làm được việc. Hi vọng với chia sẻ của Khampha.news các bạn sẽ tìm được công ty hút bể phốt tốt nhất tại Hà Tĩnh nhé.