Andochine Phú Quốc – giải cơn khát biệt thự biển cao cấp ở Phú Quốc

Từ Khóa: / / /

Trong bối cảnh quỹ đất đẹp tại các vùng trọng điểm du lịch ngày càng hiếm, lợi nhuận thu được từ kinh doanh dịch vụ lưu trú cao cấp được xem là món hời khổng lồ. Vì vậy, không khó hiểu khi hầu như các dự án nghỉ dưỡng hạng sang, đặc biệt là các sản phẩm liền thổ đều yêu cầu gia chủ trao quyền vận hành cho chủ đầu tư. Điều này giúp các chủ đầu tư có được nguồn thu lâu dài nhưng đồng thời làm hạn chế quyền hạn của khách hàng, khiến gia chủ không thể tự do lưu trú, linh hoạt lựa chọn mô hình kinh doanh hoặc sử dụng tài sản của mình như một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa.

Đi ngược với trào lưu này, Andochine Resort là dự án duy nhất tại Phú Quốc trao quyền tự do lưu trú, đề cao quyền lợi khách hàng. Đây là một điểm sáng đáng chú ý khi Andochine vốn đã là dự án biệt thự hiếm hoi tại đất vàng Bãi Trường – một quỹ đất xa xỉ với mô hình biệt thự.

Trở thành chủ nhân đích thực

Bất động sản ngày nay không chỉ là nơi để ở mà còn là tài sản thể hiện cá tính của các gia chủ danh giá. Cư dân thượng lưu thường có trong tay những “ngôi nhà thứ hai” tọa lạc tại các thủ phủ du lịch đầy tiềm năng, tránh xa phố xá xô bồ. Tuy nhiên, điều này ngày càng không dễ dàng khi hầu hết các dự án biệt thự mới đều đi kèm ràng buộc giới hạn quyền sử dụng của chủ nhân.

Với không gian sống đẳng cấp và đặc quyền tự do lưu trú, biệt thự Andochine trở thành đích ngắm hàng đầu trong danh sách ngôi nhà thứ hai đáng mơ ước của các cư dân danh giá.

Andochine sở hữu 150m đường biển tại Bãi Trường – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, đặc quyền sinh thái nơi đây giúp các chủ nhân thượng lưu sở hữu trọn vẹn bầu không khí nguyên sơ mát lành và tầm nhìn xanh tươi đến chân trời. Cá tính riêng của Andochine còn được xây dựng từ những chi tiết kiến trúc Đông Dương lãng mạn và lịch thiệp… đem đến không gian thưởng thức ấn tượng.

Dù sở hữu không gian nghỉ dưỡng biệt lập nhưng chỉ với vài bước chân, gia chủ Andochine có thể lập tức hòa mình vào không gian phố đi bộ nhộn nhịp, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp… Nhờ vậy, ngoài năng lực tích lũy tài sản dài hạn, Andochine còn tạo lập một “hệ sinh thái” nghỉ dưỡng phong phú cho các chủ nhân danh giá, để cả gia đình có thể cùng nhau làm chủ và tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng thượng lưu đúng nghĩa.

Phương án sinh lời đa dạng

Một yếu tố khác khiến Andochine trở nên đáng giá là khả năng gia tăng giá trị bền vững. Andochine nằm ở trung tâm Bãi Tường, liền kề hàng loạt các ông lớn của ngành du lịch. Từ Andochine, du khách chỉ mất khoảng 10 phút để đến thị trấn Dương Đông, 7 phút đến Sân Bay Quốc Tế, vài phút để đến với các trung tâm giải trí sôi động của Phú Quốc. Vị trí này hứa hẹn đem đến cho Andochine nhiều dòng chảy lợi nhuận.

Cụ thể, vị trí địa lý đắc địa kết hợp cùng không gian sống thượng lưu khiến Andochine trở thành viên ngọc hấp dẫn trên bản đồ du lịch Phú Quốc – nơi mọi du khách đều muốn ghé qua trong chuyến chu du Đảo Ngọc.

Thứ hai, nhờ đẳng cấp vượt trội trong cả không gian sinh thái nguyên bản, ngôn ngữ thiết kế tinh tế, chất lượng tiện ích và vị trí, Andochine giúp gia chủ an tâm thu lợi nhuận bền vững với phương án cho thuê lưu trú và hứa hẹn gia tăng nhanh cùng với sự tăng trưởng ấn tượng của ngành du lịch Đảo Ngọc.

Vị trí đắc địa trên con đường tỷ đô của Đảo Ngọc hứa hẹn đem đến cho Andochine nhiều dòng chảy lợi nhuận.

Thứ ba, các chủ nhân tại Andochine có thể giao lại biệt thự cho chủ đầu tư vận hành chuyên nghiệp theo mức chia sẻ lợi nhuận, nhưng có cam kết mức thu nhập tối thiểu.

Hơn hết, giữa bối cảnh quỹ đất biển tại Phú Quốc đang khan hiếm thì việc Andochine được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng riêng cho từng căn biệt thự là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư yên tâm hoạch định kế hoạch lâu dài và linh hoạt lựa chọn phương án sinh lời phù với với từng giai đoạn.

Andochine đang thực hiện những bước hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng đi vào hoạt động.

Lệ Thanh